首页 游戏正文

区块链百家乐官网:Họp báo Nvidia CES 2023: Cách xem

admin 游戏 2023-01-14 20:16:16 3 0

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Nvidia sẽ đưa ra một số thông báo từ Las Vegas và bạn có thể theo dõi trực tuyến ngay tại đây.


CES 2023 sắp bắt đầu, với rất nhiều thông báo thú vị dự kiến ​​sẽ được đưa ra từ triển lãm năm nay.


Một trong nhiều gã khổng lồ công nghệ tham dự sẽ là Nvidia, công ty sẽ tổ chức cuộc họp báo của riêng mình vào đêm trước của sự kiện ngày hôm nay.

Tìm hiểu tất cả các chi tiết quan trọng bạn cần biết, ngay tại đây.


Cuộc họp báo Nvidia CES 2023 diễn ra khi nào?

Bài thuyết trình quan trọng của Nvidia sẽ bắt đầu tại Las Vegas lúc 08:00 PST hôm nay, Thứ Ba ngày 3 tháng 1 năm 2023. Dưới đây là các giờ địa phương khác nhau:

,

tài xỉu bóng đá la gì(www.84vng.com):tài xỉu bóng đá la gì(www.84vng.com) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。tài xỉu bóng đá la gì(www.84vng.com)game tài Xỉu đánh bạc online công bằng nhất,tài xỉu bóng đá la gì(www.84vng.com)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

,

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY
  • Bờ Tây Hoa Kỳ: 08:00 PST
  • Bờ Đông Hoa Kỳ: 11:00 EST
  • Vương quốc Anh: 16:00 GMT
  • Trung Âu: 17:00 CET

Bạn có thể xem bản trình bày trực tiếp ở đầu trang này.

Ngoài ra, nó sẽ được hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu YouTube và Twitch của Nvidia.

Những gì mong đợi trong cuộc họp báo của Nvidia

Nvidia được biết đến với một thứ hơn bất kỳ thứ gì khác – card đồ họa cực kỳ mạnh mẽ để chơi game trên PC.

Với dòng RTX 40 hiện đã ra mắt, chúng tôi không dự đoán dòng 50 sẽ được tiết lộ ngay lập tức hoặc bất cứ thứ gì, nhưng chúng tôi có thể biết thêm thông tin về phiên bản tiếp theo của thẻ sắp ra mắt.

Nvidia cũng sản xuất các chipset cung cấp năng lượng cho nhiều nền tảng thú vị, bao gồm cả Nintendo Switch, vì vậy, luôn đáng để chú ý đến các thông báo đầy đủ của họ, vì những ý tưởng mới của họ có thể có tác động lớn đến bối cảnh chơi game.

,

Sân Chơi Tài Xỉu(www.84vng.com):Sân Chơi Tài Xỉu(www.84vng.com) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。Sân Chơi Tài Xỉu(www.84vng.com)game tài Xỉu đánh bạc online công bằng nhất,Sân Chơi Tài Xỉu(www.84vng.com)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

Sân Chơi Tài Xỉu
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 3人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!