首页 八卦正文

新2备用网址(www.hg108.vip):Thanh Hà - Phương Uyên không hơn thua nhau khi cùng làm giám khảo

admin 八卦 2022-11-18 06:10:54 28 0

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, The Heroes mùa 2 trở lại vào những ngày gần cuối năm với hàng loạt những cái tên trẻ như Gil Lê, Pháo, Hải Đăng Doo, Chu Thúy Quỳnh. Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên tại chương trình của cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên với vị trí giám khảo. Sự xuất hiện của cặp đôi tại chương trình nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nói về quyết định ngồi chung ghế giám khảo sau khi kết hôn tại Mỹ, Thanh Hà - Phương Uyên cho biết: "The Heroes mùa 1 là chương trình tiếp nối của The Remix - Hòa âm ánh sáng, đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả từ những mùa đầu tiên. Đây cũng là sân chơi mà những người nghệ sĩ sẽ thỏa sức sáng tạo không giới hạn cho những tác phẩm của mình. Là nơi thúc đẩy nghệ sĩ sáng tạo không ngừng bởi vì trong một khoảng thời gian ngắn họ phải cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau mà những sản phẩm đó phải đáp ứng cả tiêu chí về âm nhạc, chuyên môn. Vì thế khi nhận được lời mời tham gia chương trình chúng tôi rất vinh dự tham gia để đóng góp những yếu tố chuyên môn, kiến thức, hiểu biết của bản thân cho các bạn nghệ sĩ trẻ".

Khi được hỏi về việc có ngại sẽ bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi hay không, Thanh Hà - Phương Uyên chia sẻ: "Hầu như là không. Trong quá trình làm việc thì chúng tôi cũng không có nhiều ý kiến bất đồng, phần lớn là đồng quan điểm với nhau. Tuy nhiên chúng tôi là những người nghệ sĩ độc lập và có những quan điểm riêng biệt do đó chúng tôi tôn trọng quan điểm của nhau. Nhún nhường là việc không cần thiết bởi vì nghệ thuật mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau và không ai đúng ai sai hay ai hơn thua cả cho nên việc nhún nhường không tồn tại ở đây".

,

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Riêng với câu hỏi về việc các chương trình âm nhạc tại Việt Nam đang dần bão hòa vì có quá nhiều show thiếu chất lượng, không đủ sức thu hút khán giả, Thanh Hà - Phương Uyên thẳng thắn chia sẻ:

"Thật ra âm nhạc không bao giờ bão hòa mà thị hiếu của khán giả trong khoảng thời gian nào đó sẽ thay đổi phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội và hoạt động của thị trường âm nhạc và thị trường giải trí trong giai đoạn đó. Khi một sản phẩm, hay một dạng sản phẩm được đăng tải thực hiện quá nhiều thì khán giả họ sẽ có nhiều món ăn tinh thần hơn để lựa chọn. Khi đó để những yếu tố chuyên môn hoặc yếu tố nghệ thuật đáp ứng được thị hiếu khán giả, các nhà sản xuất phải đầu tư rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao này".

"Việc sáng tạo đòi hỏi rất nhiều yếu tố không chỉ yếu tố chuyên môn nghệ thuật mà còn về yếu tố đầu tư vật lực, chuyên môn, nhân sự, yếu tố tài chính và còn nhiều yếu tố khác cộng hưởng như thiên thời địa lợi nhân hòa. Do đó hot hay không, hay hay không còn tùy thuộc vào từng đối tượng khán giả khác nhau bởi vì mỗi khán giả sẽ có những nhu cầu những sở thích và những tâm trạng tâm lý khác nhau để thưởng thức tác phẩm".

,

欧博会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

tài xỉu kiếm tiền
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 28人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!