首页 财经正文

皇冠平台出租(www.hg108.vip):Hơn 800 thương hiệu mất quyền dùng quốc huy Anh sau khi Nữ hoàng băng hà

admin 财经 2022-09-16 22:21:33 14 0

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Tương cà chua Heinz với quốc huy của Anh trên bao bì - Ảnh: BUSINESS INSIDER

Theo Hiệp hội Những người nắm giữ chứng quyền hoàng gia (RWHA), khoảng 875 thương hiệu hiện đã mất quyền in huy hiệu hoàng gia trên bao bì.

Nổi bật trong số các thương hiệu này có hãng thực phẩm Heinz nổi tiếng với món tương cà chua và cả nhãn hiệu nước giải khát Coca-Cola.

Các thương hiệu này đã có Chứng quyền hoàng gia (Royal Warrant) để sử dụng quốc huy dưới thời của Nữ hoàng Elizabeth II. Song giấy phép này nay đã vô hiệu sau khi Nữ hoàng băng hà.

Giờ đây, họ phải nộp lại đơn đăng ký dưới thời Vua Charles III, bằng cách chứng minh hoàng gia sử dụng sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, RWHA cho biết các thương hiệu có thể tiếp tục sử dụng quốc huy trong tối đa hai năm nếu "không có thay đổi đáng kể nào trong nội bộ công ty liên quan".

,

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Với tư cách là vị vua mới, Vua Charles III sẽ có quyền xem xét và cấp phép các chứng quyền mới.

Theo trang Business Insider, Chứng quyền hoàng gia là một tài liệu cho phép các thương hiệu sử dụng quốc huy trong thiết kế sản phẩm, nếu họ cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho gia đình hoàng gia.

Theo trang web của RWHA, để đủ điều kiện đăng ký chứng quyền, các công ty và doanh nghiệp phải cung cấp "sản phẩm hoặc dịch vụ một cách thường xuyên và liên tục cho các hộ gia đình hoàng gia của người cấp phép (trong trường hợp này là Nữ hoàng Elizabeth và Vua Charles) trong vòng ít nhất 5 năm, kể từ 7 năm trở lại đây".

Các thương hiệu đăng ký chứng quyền cũng phải cho thấy họ có các chính sách và kế hoạch hành động về môi trường và tính bền vững.

Đi kèm quốc huy hoàng gia sẽ là một dòng chú thích bên dưới cho biết thành viên nào của gia đình hoàng gia đã cấp chứng quyền cho thương hiệu. Ví dụ như: "Được chỉ định bởi Nữ hoàng".

Các chứng quyền này có thời hạn tối đa là 5 năm và có thể gia hạn vào 1 năm trước khi hết hạn. Theo RWHA, khoảng 20-40 chứng quyền được cấp mỗi năm.

Lễ rước linh cữu Nữ hoàng Anh đến tòa nhà Quốc hội Anh

TTO - Vua Charles và các em, hai hoàng tử William, Harry cùng những thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh lặng lẽ đi bộ sau linh cữu của Nữ hoàng Elizabeth khi linh cữu của bà được đưa đến tòa nhà Quốc hội.

tài xỉu kiếm tiền
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 14人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!